Du lịch Nhật Bản nên đi vào tháng nào?

Nhật Bản nổi tiếng là một trong những nước có mức sống đắt đỏ nhất nhưng cũng đẹp nhất thế giới. Bạn nên trải nghiệm đất nước mặt trời mọc này ít nhất 1 lần trên con đường du ngoạn thế giới. Vậy nên đi du lịch Nhật Bản vào thời điểm nào?

Kinh nghiệm và tư vấn du lịch Tokyo, Nhật Bản tự túc, giá rẻ và thuận lợi, vui vẻ

Nhật Bản là đất nước có khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa hè rất nóng ẩm và mùa đông lạnh. Khoảng thời gian thích hợp nhất để du lịch Nhật Bản là vào khoảng cuối tháng 8, khi trời vào thu, thời tiết đặc biệt dễ chịu, và trong thời điểm này bạn sẽ được ngắm cảnh các khu rừng, vườn cây chuyển màu đỏ rực khi vào thu.

Còn khi bạn muốn ngắm màn tuyết trắng xóa ảo diệu của mùa Đông, hãy thử đến Nhật Bản vào tháng 2, thời điểm lạnh nhất trong năm.

Mùa hè ở Nhật Bản rất nóng nhưng lại là mùa có rất nhiều lễ hội được tổ chức, chẳng hạn như lễ hội Hoa Anh Đào vào cuối tháng 3 đến tuần thứ 2 của tháng 4, lễ hội pháo hoa vào cuối tháng 7, hay lễ hội Omisoka vào dịp tết dương lịch….Nếu bạn chọn thời điểm này để du lịch, chắc chắc bạn sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi dưới cái nóng mùa hè và vì cả không khí lễ hội sôi động nơi đây.

Nhật Bản thật sự là một đất nước đáng để chúng ta khám phá. Vẻ đẹp của Nhật Bản là vẻ đẹp tự nhiên nhưng pha lẫn một chút huyền ảo. Bạn còn chờ gì nữa mà không lên ngay cho mình lịch trình du lịch nào?

Đánh giá post