Dịch vụ Dịch thuật - Phiên dịch chuyên nghiệp

Với phương châm “Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách”. Như mọi công ty dịch thuật trong ngành, chúng tôi tồn tại và phát triển nhờ vào những nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh và hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”.

Logo chuyendichthuat.com

chuyendichthuat.com đã tập trung tối ưu hóa hiệu suất của đội ngũ biên phiên dịch Khởi tạo tuy nhỏ nhưng chúng tôi lại mang trong mình một hoài bão lớn và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại và không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ công tác viên đa dạng có năng lực, chuyên môn cao, đầy tâm huyết và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao. Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn tạo ra bản dịch chất lượng bằng sự kết hợp sáng tạo giữa tính chính xác, văn phong bản địa hóa, thuật ngữ chuyên ngành và nhắm đúng vào đối tượng hướng đến.

chuyendichthuat.com xin cam kết: các bản dịch luôn được đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cũng như tính chuyên ngành của bài dịch. Quá trình tiếp nhận và xử lý tài liệu khắt khe chuyên nghiệp, mang tính bảo mật cao. Tất cả vì mục tiêu chất lượng xây dựng niềm tin.

customer-service-solutions

Không chỉ dừng lại ở đây, đến với chuyendichthuat.com quý khách còn được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích như:

  • Giao nhận tài liệu tân nơi một cách nhiệt tình, chu đáo, nhanh gọn và chính xác.
  • Tư vấn dịch thuật online, giải đáp dịch thuật chuyên ngành qua tổng đài điện thoại, tra từ điển trực tuyến…
  • Tư vấn du học

Cung cấp phiên dịch ngắn, dài ngày: chuyendichthuat.com cung cấp phiên dịch các thứ tiếng phục vụ hội nghị, hội thảo, tháp tùng… cho các tổ chức cá nhân với chất lượng chuyên môn cao và giá cả cạnh tranh.

Tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, chuyendichthuat.com tự hào có một đội ngũ nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm biên phiên dịch,chuyên sâu trong lĩnh vực biên phiên dịch, cộng tác viên có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.