Dịch Thuật Chuyên Ngành

Dịch thuật ngày nay không còn là một lĩnh vực khó đối với tầng lớp trí thức, thế hệ trẻ tuổi tại Việt Nam, có rất nhiều công cụ, website dịch thuật, thiết bị dịch, phần mềm hỗ trợ việc dịch thuật… giúp bạn dễ dàng có thể tra từ và nắm được nghĩa cơ bản của các cụm từ thậm chí cả một đoạn văn ngắn. Nhưng từ xưa tới nay, một chân lý không bao giờ thay đổi đó là máy móc được tạo ra chỉ để hỗ trợ cho con người chứ không thể thay thế được bộ não con người. Việc dịch thuật chuyên ngành cũng vậy, mỗi chuyên ngành đều có các thuật ngữ khác nhau, bạn không những phải sử dụng một trình độ ngữ pháp cao cấp mà còn phải dùng đúng thuật ngữ chuyên ngành thì bản dịch của bạn mới được coi là một bản dịch chuyên nghiệp.

Dịch thuật các chuyên ngành chuyên sâu tại Việt Nam như: Dịch thuật công nghệ sinh học, Dịch thuật kinh tế tài chính, Dịch thuật xây dựng, Dịch thuật y tế, Dịch thuật chuyên ngành luật công pháp tư pháp quốc tế, Dịch thuật bảo hiểm, Dịch sách, Dịch thuật công nghệ sinh học, vi sinh học, Dịch thuật lĩnh vực nông lâm thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam,…

Chúng tôi cung cấp dịch vụ biên phiên dịch các chuyên ngành kinh tế, chính trị, văn hóa, quân sự, y tế, giáo dục.. và dịch vụ dịch thuật các loại sách trên. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hơn 30 ngôn ngữ cùng với nhiều chuyên ngành chuyên sâu chắc chắn sẽ đem lại một cách tiếp cận gần nhất với ngôn ngữ gốc.

dich-vu-chat-luong

Chuyendichthuat.com đã phân loại các chuyên ngành và ngôn ngữ dịch thuật nhằm đem lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý chuyên môn cũng như chất lượng dịch thuật. Với kinh nghiệm của một nhà dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi rất mong muốn ghóp sức mình vào sự thành công của Quý công ty, doanh nghiệp trong lĩnh vực biên phiên dịch.

Với mỗi chuyên ngành, chuyendichthuat.com đều có biên dịch viên riêng, ngoài khả năng ngôn ngữ, kỹ năng dịch thuật, biên dịch viên của chúng tôi đều là những người am hiểu sâu về chuyên môn. Ngoài ra, sau khi bản dịch được hoàn thiện sẽ được xem lại và hiệu chỉnh lần cuối cùng bởi các chuyên gia đầu ngành nhằm đảm bảo cung cấp đến khách hàng bản dịch với chất lượng chuyên môn cao cấp nhất.

5/5 - (9 votes)

One thought on “Dịch Thuật Chuyên Ngành

  1. Pingback: Công ty Dịch thuật TPHCM - Chuyên Dịch Thuật

Comments are closed.