Những địa danh có phong cảnh mùa thu đẹp ngỡ ngàng

Phong cảnh mùa thu thường mang những sắc màu rực rỡ. Cùng chiêm ngưỡng những địa điểm trên thế giới có phong cảnh mùa thu đẹp ngỡ ngàng nhé.

1. Công viên hạt Brown

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-1

Công viên hạt Brown là địa danh có phong cảnh mùa thu đẹp ngỡ ngàng

Công viên hạt Brown là nơi người dân thường xuyên tổ chức picnic vào cuối tuần. Tiện ích hơn cả là xe hơi có thể chạy sâu vào tận giữa rừng. Phong cảnh nơi đây vào khoảng giữa mùa thu quả thực như một bức tranh cổ tích.

2. Historic Hills Byway, Iowa

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-2

Bạn có thể lái xe ngắm cảnh dọc theo con đường Historic Hills Byway của bang Iowa. Bên cạnh con đường này là những khu rừng, những ngọn đồi uốn lượn và một số thị trấn nho nhỏ được bao phủ bởi tán lá vàng. Bạn cũng có thể nhìn thấy hầu hết những tòa nhà lịch sử của Iowa tại đây.

3. Glacial Hills Scenic Byway, Kansas

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-3

Từ phía Bắc Glacial Hills Scenic Byway, bạn có thể ngắm những tán cây đầy màu sắc của bốn bang: Kansas, Nebraska, Missouri và Iowa.

4. Keweenaw Peninsula, Michigan

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-4

Được biết, Keweenaw Peninsula, Michigan là một trong những nơi có phong cảnh mùa thu đẹp nhất nước Mỹ. Nếu bạn thích gần thiên nhiên, xa thành phố và muốn tìm cảm giác thôn quê thì nên đến Keweenaw Peninsula, Michigan.

5. Bờ hồ Superior, Minnesota

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-5

Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10, bờ hồ Superior được phủ bằng các màu sắc đặc trưng của mùa thu: vàng, đỏ và cam. Tuyến đường đi dọc theo rìa phía Đông rừng Quốc gia Superior được tô điểm bởi màu vàng của lá dương, lá sồi và lá phong.

6. Từ thành phố Jefferson tới hồ Ozarks, Missouri

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-6

Cam, vàng và đỏ rực rỡ của cây sồi, cây phong là những màu mà bạn có thể nhìn thấy suốt dọc đường cao tốc, từ thành phố Jefferson tới hồ Ozarks ở bang Missouri.

7. Phía Bắc thung lũng Red River, North Dakota

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-7

Nếu bạn đang tìm kiếm một khung cảnh xanh mướt mắt của cây cỏ, hãy đến phía Bắc thung lũng Red River, bang North Dakota. Phong cảnh ở đây mang đủ màu sắc từ vàng đỏ, xanh lá cây và cam.

8. Spearfish Canyon, South Dakota

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-8

Đi ô tô dọc theo con đường qua hẻm núi Spearfish, bang South Dakota, bạn sẽ có được những trải nghiệm không thể nào quên. Những vách đá vôi làm nổi bật khu rừng đầy màu sắc, cùng với đó là cây thông, cây bạch dương, cây sồi và cây vân sam. Đặc biệt, bạn cũng không thể bỏ qua thác nước Roughlock và Bridal Veil vô cùng tuyệt đẹp.

9. Great River, Wisconsin

nhung-dia-danh-co-phong-canh-mua-thu-dep-ngo-ngang-ivivu-9

Con đường ngắm cảnh quốc gia Great River ở bang Wisconsin sẽ không làm bạn phải thất vọng khi du lịch tới đây. Bạn sẽ được đi qua những con dốc dựng đứng và ngắm cảnh từ trên cao. Hơn thế nữa, phong cảnh tràn đầy màu sắc tuyệt đẹp của vùng nông thôn dọc theo sông Mississippi sẽ khiến bạn phải sững sờ.

5/5 - (1 vote)